May contain affiliate links. Read Disclosure.

[EXPIRED] Dụng cụ bếp sale ở Macy’s, giá bắt đầu chỉ với $8.99 sau khi rebate + Free shipping cho order trên $25

Trong mùa dịch Covid-19 căng thẳng hiện tại, nhiều tiểu bang ở Mỹ ra quy định Shelter-In-Place (yêu cầu người dân “ở yên tại nhà”, chỉ ra ngoài cho những việc thật sự cần thiết). Việc ở nhà một thời gian dài mặc dù gây ra nhiều that thoát về kinh tế, nhưng mọi người lại có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và mái ấm của mình; dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, tìm hiểu và chế biến ra những món ăn ngon, chơi với con, thú cưng nhiều hơn,… Các store (cửa hàng) cũng đưa ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi để kích thích kinh tế.

Với những bạn yêu thích nấu ăn hoặc muốn mua thêm vật dụng bếp cho gia đình thì hiện tại Macy’s đang có nhiều sản phẩm giảm giá, máy làm bánh kẹp, nồi cơm điện, máy xay sinh tố,… với giá chỉ từ $8.99 sau khi rebate.

Rebate là gì?

Rebate có nghĩa là bạn sẽ mua món hàng đó với giá bình thường, hoặc giá sale, sau đó bạn sẽ điền rebate form trong khoảng thời gian nhất định (tùy theo store mà rebate form có chút khác nhau), và gửi mail cái form này đi. Sau khi gửi xong, store sẽ xem xét rebate form của bạn có hợp lệ không, nếu hợp lệ họ sẽ email báo form của bạn đã được chấn nhận (hoặc không hợp lệ cũng sẽ nói lý do) và đưa ra thời gian bao nhiêu ngày tiền sẽ về tới tay bạn. Tùy theo store mà cách tiền được nhận cũng khác nhau.

Macy’s Rebates

Với Macy’s, trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua hàng, bạn cần phải làm rebate form và mất khoảng 6-8 tuần để nhận được tiền rebate. Macy’s trả tiền rebate bằng Visa Prepaid Card – đây là thẻ visa trị giá bằng số tiền bạn nhận được từ rebate, thẻ này tương tự như gift card, có thể dùng bất cứ ở đâu cho phép sử dụng Visa Prepaid Card (ví dụ: bạn có thể dung để chi trả khi mua hàng ở Walmart), chứ không chỉ được phép dùng ở Macy’s.

  • Lưu ý: sau khi điền rebate form xong, bạn nên follow up (theo dõi) tình trạng rebate form của bạn đang tới đâu. Nếu quá ngày store ước tính mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì nên liên lạc ngay với store để giải quyết. Vì quá trình xét rebate form khá lâu nên mình cũng từng quên follow up, đến tận 1 năm sau mình mới nhớ tới và phải liên lạc với Macy’s Customer Service để giải quyết. Nếu bạn nào lỡ quên như mình thì hãy thử liên lạc với họ xem sao nhé. Link contact với Macy’s về rebate ở đây.

Bạn nào chưa biết cách rebate ở Macy’s thì xem đây nhé.

How to get this deal?

Promotion from Macy’s

Trở lại với chương trình giảm giá vật dụng bếp của Macy’s,  bạn vào link ở đây để chọn món hàng muốn mua. Với những món không có trong danh sách rebate như hình trên, bạn sẽ không nhận được tiền rebate. Bạn nên check lại món hàng nào được rebate, cần mua trong khoảng thời gian nào, mua được bao nhiêu món,… ở link này (hoặc xem hình ở trên cho những sản phẩm rebate hiện tại) trước khi mua để mua đúng món và đúng cách.

Hiện tại, những order có Subtotal trên $25 sẽ được free shipping (tính giá trước khi khi rebate). Nếu mua dưới $25 và muốn free shipping, bạn chọn Pickup In Store; với lựa chọn này bạn phải tự tới Macy’s store để nhận hàng, Macy’s chỉ giữ hàng cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày họ thông báo hàng đã tới store và ready for pickup tại store bạn yêu cầu. Sau 7 ngày nếu bạn không đi pickup, Macy’s sẽ cancel món hàng và trả lại tiền cho bạn.

 

Ví dụ: set máy xay sinh tố Bella Rocket Blender 12 Piece Set có giá gốc là $44.99, giảm giá còn $18.99, $8.99 sau khi rebate, thì bạn sẽ mua món hàng này với giá $18.99. Khi hàng đã ship về tới bạn thì bắt đầu điền rebate formMacy’s Rebates, và nhận lại $10 sau khi form của bạn được chấp nhận. Tức là tính ra bạn mua món hàng này chỉ với giá $8.99 sau khi được chấp nhận cho rebate.

  • Lưu ý: Sau khi hàng về, bạn nhớ giữ lại thùng để chụp UPC code điền rebate form

Go here to start shopping (Sale price go through April 5th)

Add your items you want to rebate to cart.

Checkout.

Fill out rebate form at Macy’s Rebates after receiving the items.

Wait for Macy’s reviews your rebate form and get money back from Macy’s Rebates after being approved.

 

Please follow and like us:
This content is provided "as is" and is subject to change or removal at any time. Read full Disclaimer.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error

Enjoy this blog? Please spread the word :)